#ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆ ท้องแรกรู้สึก ลูกดิ้น ตอนกี่สัปดาห์ คะ คนนี้ ท้องแรก 19 สัปดาห์ ยังไม่รู้สึกดิ้นเลย 🥺

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

3y ago

อุ่นใจขึ้นมาหน่อยคะ บ้านเครียดมาก เพราะมี อาการ ร้อนท้อง เจ็บบีบท้องมาก ท้องเสีย อ้วกด้วย เป็นห่วงมากเลยจ่ะ