ขนาดหน้าท้อง

ท้อง 17 สัปดาห์ ยังไม่ค่อยโตเท่าไรเลย มองออกนิดๆ ปกติมั้ยคะ กลัวลูกตัวเล็กเกินค่ะ

8 ตอบกลับ

ของเราแฝด ตอน 17 สัปดาห์ เหมือนคนกินอิ่มมีพุงค่ะ ยังไม่ใหญ่เลย มาเริ่มใหญ่ชัด ๆ จนคนทักช่วง 20 สัปดาห์ค่ะ หลังจากนั้น ใหญ่เร็วมาก 😂😂 ปัจจุบัน 27 สัปดาห์ มีแต่คนทักว่า ท้องใหญ่มากเหมือนใกล้คลอดค่ะ 🤣🤣 คุณแม่อย่ากังวลค่ะ ถ้าลูกตัวโตตามเกณฑ์ ก็สบายใจได้ ☺️☺️

ถ้าท้องเล็กหรือน้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้น แต่ซาวด์แล้วน้ำหนักตัวลูกปกติ คุณหมอไม่ได้ว่าอะไร ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลนะคะ ท้องออกมากน้อยขึ้นกับสรีระร่างกายแต่ละคนที่ต่างกันไปจ้าาา

บ้านนี้ท้องก็ไม่ใหญ่ค่ะ ท้องไม่ออกเลย นน.แม่ก็ไม่ขึ้น ขึ้นแค่2.3โล แต่หมอซาวด์ดูน้ำหนักน้องก็ปกติค่ะ ทุกวันนี้37+นน.3200แล้วค่ะ

ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวลค่ะ

6เดือนท้องออกนิดหน่อย น้ำหนัก​ลูก​ตาม​เกณฑ์​ดี​คะ​

ตอนเราท้อง 5 เดือน ไปทำงานยังไม่มีใครรู้เลยค่ะ

บ้่นนี้ท้องออดตอน 6-7 เดือนจ้า

17สัปดาห์อันนี้ออกมากมาย😂