ท้อง 15 สัปดาห์แล้ว อยู่ในเกณฑ์ ปลอดภัยแล้วรึยังค่ะ?ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแทงค์ มีเลือดออกต่างๆ

ท้อง 15w.

2 ตอบกลับ

ไม่แน่ไม่นอนค่ะ ต้องระวังอยู่ดี เรา21wแล้วก็ยังกังวลเรื่องจุกจิกอยู่ดี😅

5y ago

ขอบคุณค่ะ อดทนดีกว่าเนอะ นี่ก็จุกจิกเปนห่วงลูกโรงพยาบาลก็กลัวไปเอาโรคมากกว่ารักษา คงคิดเยอะไป😂