ท้อง15วีค

บ้านไหนน้ำหนักขึ้นกันเยอะบ้างคะบ้านนี้พึ่ง15wเองกินเก่งมากไม่มีอาการแพ้ด้วยน้ำหนักขึ้นเอาๆๆหิวตลอดเวลาเลยมีบ้านไหมเป็นบ้างคะจิตตกแล้วกลัวหลักคลอดจะลดไม่ลง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นทั้งหมด22โลค่ะ คลอดแล้วก็ค่อยๆ ลด หิวก็กินเถอะค่ะตอนนี้กินสองคนแล้ว เลือกกินของที่มีประโยชน์แล้วงดพวกของหวานเอาค่ะถ้ากลัวขึ้นเยอะไป