เวียนหัว

ท้อง 12 week มีอาการเวียนหัวแบบบ้านหมุน ทำยังไงถึงจะหายคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ความดันปกติไม่คะ ค่อยๆเปลี่ยนท่าทางนะคุณแม่ พักผ่อนเยอะๆคะ ไม่ดีขึ้นควรไปพบแพทย์

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เวลาจะลุกค่อยๆลุกค่ะ ช้าๆไม่ต้องรีบ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็น

5y ago

ขอบคุณค่ะ