เวียนหัวทุกวัน

ท้อง 34 week เวียนหัว วูบๆทุกวันเลยค่ะ ไปหาหมอเจาะเลือดบอกว่าเลือดจาง มีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆนะคะ เมื่อไหร่ที่รู้สึกจะวูบต่อให้ยืนอยู่ต้องนั่งทันทีเลยนะคะ เจ้าเลือดจางจะส่งผลยันหลังคลอดเลยค่ะ ดูแลตัวเองด้วยนะคะ ???

7mo ago

ขอบคุณค่า ทานยานานไหมคะกว่าจะดีขึ้น หมอให้ยาบำรุงเลือดกับธาตุเหล็กมากิน