กังวล

ท้อง 1 ลูกออกมาแข็งแรงดี (แม่เป็นพาหะ) ท้อง 2 อยากทราบว่า ... ท้อง 2 นี่ จะมีโอกาสยุติการตั้งครรภ์ไหม ( รอผลเลือดของพ่ออยู่ ) ซึ่งท้องแรกน้องออกมา ปกติ แข็งแรง ดี แม่ๆคนไหน ( สามีไม่ได้ไปตรวจบ้างค่ะ )

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะทั่งพ่อทั่งแม่ค่ะ.คลอดลูกคนแรกปกติดีค่ะ..ตอนนี้ท้อง2แร้วค่ะม่ภาวะเสี่ยงยุค่ะ

บ้านนี้แม่ก็เป็นพาหะ ส่วนพ่อผลเลือดปกติ ถ้าพ่อไม่เป็นพาหะก็ไม่เป็นไร