กังวล

ท้อง2เดือนฉี่กลางคืนทุกชั่วโมงเลยไม่ไหวแล้ว

2 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆ เด็กจะอยู่ต่ำๆตรงใต้สะดือทำให้เบียดกระเพาะปัสสาวะค่ะ จึงปวดฉี่บ่อย หลังวีค15 จะดีขึ้น และจะเป็นอีกครั้งตอนท้องแก่ค่ะ ยังไงคุณแม่ก็อดทนหน่อยนะค้า อย่าอั้นฉี่น้า

ปรกติค่ะ อดทนนะคะ