ท้องได้4เดือนค่ะเป็นผื่นตามตัวคันมากเคยมีคุณแม่ท่านใดเป็นบ้างไหมคะ ขอคำแนะนำหน่ิอยค่ะทรมานมาก

ท้ที่3แล้วค่ะท้องนี้มีอาการคันตามตัวพอเกาก็จะเป็นผื่นคันทรมารมาก ใครเคยเป็นบ้างแนะนำด้วยนะคะ ทายาก็แล้วไม่หายค่ะ

1 ตอบกลับ

แจ้งคุณหมอเลยค่ะ หมอจะได้สั่งยาให้