ถามแม่ๆหน่อยคะ

ทุกเช้าจะมีมูกแบบวุ้นขาวใสไหลออกมาจากช่องคลอดก็จะหยิบทิชชู่มาเช็ดตลอดแต่วันนี้มีเลือดปนมาด้วย ไม่ปวดท้องเลยคะ มาช่วงบ่ายรู้สึกเสียวๆแปลบๆบริเวณช่วงคลอด อยู่บ้านคนเดียวด้วยไม่รู้จะถามใครค่ะ ท้องแรก วันที่5เดือนหน้าครบ8เดือน กำหนดคลอดเดือนกุมภา

12 ตอบกลับ

เบลอภาพด้วยค่ะ แม่ๆหลายคนกำลังแพ้ท้องอยู่

เ บ ล อ ภ า พ เ ดี๋ ย ว นี้ ค่ ะ แ ม่ !!!!!!!!!!!!!!

เพื่อความปลอดภัยหาหมอดีกว่าคะ

ไปหาหมอ คนท้องห้ามมีเลือดออก

หาหมอค่ะแม่ เบลอภาพด้วยนะคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว่าคะ

ควรไปหาหมอนะ

ไปหาหมอค่ะ