เดือนหน้าครบ5ขวบแล้วน้องยังจับดินสอไม่เก่งเลยค่ะแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ🥹🥲

อีกอย่างน้องดื้อเกินวัยมากอยู่ในห้องเรียนไม่นิ่งเลยจนครูถามว่าน้องเป็นสมาธิสั้นหรือป่าว กังวลมากกก

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูก 4 ขวบ เขียนชื่อเล่นของตัวเองได้แล้ว แต่อาจจะยังไม่สวยเท่าไหร่ค่า

แนะนำปรึกษาหมอเด็กค่า

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ