ถามแม่ๆหน่อยคะ

ทำไมเช้า กลางวัน ลูกไม่ดิ้นเยอะเท่ากลางคืนอะคะ 8เดือนแล้วจ้า

1 ตอบกลับ

8 เดือนน้องตัวใหญ่คับท้องแล้วแม่ ดิ้นลำบาก เราก็ดิ้นแค่กลางคืน กลางวันเหมือนแค่ขยับตัวเบาๆ หมอบอกเขาตื่นตอนไหนเขาจะดิ้นตอนนั้น ตอนนี้เราคลอดแล้ว เหมือนตอนอยู่ในท้องเลยจ้า กลางวันนอนหลับ กลางคืนตื่นเก่ง

4y ago

ค่อยโล่งหน่อย