อยากสอบถาม ในรูป ถ้าซื้อในราคา3000 จะคุ้มมั้ย

ทุกอย่างสภาพดีหมดไม่มีเสียหาย มี รถเข็นเด็ก มือ2 พร้อมคาซีท มือ1 กะละมังอาบน้ำ มือ2 ที่รองอาบน้ำ มือ2 เป้อุ้มเด็ก มือ2 ของเล่นเด็ก4-5ชิ้น มือ2 โมบายโค้งสิงโต มือ2 ปั้มนมสูญญากาศ 2 ชิ้น มือ2 ที่ปั้มเกลี้ยงเต้า มือ2 ถุงน้ำนม 130 ถุง มี 8,4,3 ออน จุกนมแรกเกิด2 จุก มือ1

อยากสอบถาม ในรูป ถ้าซื้อในราคา3000 จะคุ้มมั้ย
1 ตอบกลับ

คุ้มนะคะ