เครื่องปั๊มนม

มีใครขายเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าไหมคะ มือ1มือ2ได้หมดคะ

9 ตอบกลับ

ลองดูนะเห็นพี่สาวเราบอกมียี่ห้อหนึ่ง 3,000กว่าบาทไม่ต้องถือ เป็นแบบติดเต้าเราสามารถปั้มไปและทำงานไปได้ เหมาะกับคุณแม่ที่ต้องปั้มในที่ทำงานค่ะ

ซื้อ2,950 ส่งต่อ1,000+ส่งฟรีจ้า ประกันเกือบ8เดือน ปั้มไฟฟ้าอัตโนมัติ ชาตแบตสำรองได้ค่ะ ขอดูรูปเพิ่มเติมได้ทั้งเฟสกะไลน์เลยจ้า

4y ago

แอดมาทางfb: pingping malinee หรือ line id : ladyfeora ก็ได้จ้า เดี่ยวส่งรูปเครื่องปั้มให้เพิ่มเติมนะคะ

ส่งต่อyouha plus สีฟ้า 800 รวมส่งคะ แถมชาอุ่นรักให้1กล่องกับถุงเก็บน้ำนมคะ

4y ago

สนใจที่ปั้มนมคะ ขายยังคะ

นี่คะ ชาอุ่นรักกล่องนี้ยังไม่ได้ทานคะ มี30ซอง

4y ago

ขายแล้วค่ะ

1,000รส.จ้า สนใจมักมากนะค่ะ Facebook: Patcharee Ruenjinda

200รวมส่งค้า ใช้ไปไม่กี่ครั้งเอง

4y ago

ขอไลน์หน่อยค่ะ

แม่ซื้อมา1100ขาย 350พอจ้าา

แบบไหนใช้ดีคะแม่ๆ

4y ago

เค้ามีนะปั้มไฟฟ้าปั้มคู่แต่ไม่มีขวด

มีคะ 300 รส