ของใช้แม่และลูก

มือ1มือ2ลงเลยค่ะ ของใช้แม่และลูก ?

23 ตอบกลับ

****สินค้ามือสอง สภาพใหม่**** ขาย 1200 รวมส่ง Line : si.pa Camera เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบเดี่ยว รุ่น : One LCD Pump รหัส : C-WW-2310 คุณสมบัติ - เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบเดี่ยว - Duet Mode From 1-5 Level       โหมดนวดกระตุ้นที่สามารถปรับความแรงได้ 5 ระดับ - Suction Mode From 1-9 Level   โหมดดูดน้ำนมที่สามารถปรับความแรงได้ 9 ระดับ - Anti-Back Flow Design   ระบบป้องกันน้ำนมไหลย้อนกลับเข้าตัวเครื่อง - LCD Indicator Display  แสดงระดับและระยะเวลาในการปั๊มได้ และสามารถมองเห็นได้ในเวลากลางคืน - มีตัวเลขแสดงบอกระดับความแรงให้การปั๊ม Specifications - มอเตอร์มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบาพกพาได้ง่าย - สายชาร์จสามารถใช้กับสายชาร์จและหัวชาร์จมือถือได้หลาย เช่น OPPO, SAMSAUG , I- PHONE - ตัวเครื่องสามารถเสียบใช้งานกับไฟบ้านและ Power Bank ได้ - แรงดูด  : 50 - 390 mmHg - Input power supply : DC 6V ===800mA - รับประกัน : 3  ปีสำหรับมอเตอร์ - ผ่านมาตรฐานการรับรอง ISO 9001

ของลูกสาว บอดี้ขาเว้าแรกเกิด-3เดือน 35 ตัว หมวก 4 ใบ สายพยุงหัดเดิน 1 ชิ้น ขวดนม2oz 4 ขวด + จุกนมs,m 11 ชิ้น (pigeonไซส์ s 3 ชิ้น คุ้มสุดๆ ยังใหม่) ถุงเก็บน้ำนม 10 ถุง กระเป๋าbabylove 5 ชิ้น 350 บาท รวมส่ง แถมบอดี้ขอเว้าอีก5ตัวไซส์ใหญ่

ขายแพมเพิส babylove NB ห่อใหญ่(ยังไม่ได้แกะ) ซื้อมา349บาท ขาย300บาทรวมส่ง (ขายเนื่องจากฝากเขาซื้อแล้วซื้อมาผิดไซส์)

ผ้าอ้อมสาลู24*24 12ผืน (ยังไม่ได้ใช้ซื้อมาซักแล้วเก็บไว้) ซื้อมา350บาทขาย200ค่ะ สนใจแอดไลน์มาได้นะคะ ID : apsjrp

📣ขายเปลไฟฟ้า(อัตโนมัติ)‼️👼🏻 ใหม่ กล่องยังไม่แกะ ซื้อมา2920👉🏻ขาย2700👈🏻 #ขายเพราะไม่ได้ใช้ #สีฟ้า

เครื่องปั๊ม ยี่ห้อ camera ส่งต่อ 2000 พร้อมโอน ส่งฟรี คร้าา เพิ่มเติม ทักแชทคร้า ประกัน 3 ปี

4y ago

ขายยังคะ

กลุ่มส่งต่อสินค้ามือ 2 เข้ามาขายกันได้เลยนะคะ คลิกลิ้งค์ไลน์เลยคะ https://line.me/R/ti/g/-sPZL7Wdcb

เซท ล่ะ 100 คะ มีเสื้อ ผ้าป่าน 6 ตัว แถม ถุงเท้า 1 คู่ ถุงมือ 1 คู่ มี 3 เซท สอบถามได้ คร้า

เครื่องปั้มนมมือสองค่ะ ใช้งานเเค้6เดือน สนใจติดต่อ Fb : Aing Nutthida Id Lind : ntd2207

ไม่ขายค่ะให้ฟรี เสียค่าส่งเองค่ะ สนใจแอดไลน์มาได้ค่า jeabpoker