แม่เลือก MamyPoko Super Premium Organic

ทุกวันนี้แม่สบายใจ หายห่วงมากๆ ค่ะ น้องนิชาเป็นเด็กเลี้ยงง่ายอารมณ์ดีสุดๆ เพราะมีตัวช่วยดีดี อย่าง MamyPoko Super Premium Organic ที่นุ่มและอ่อนโยนเป็นพิเศษ เพราะมีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน หรือปุยฝ้ายธรรมชาติ และยังมีแผ่นซับซึมที่เบาบางเพียง 0.4 cm แต่ซึมซับได้ดีเยี่ยมมากๆ ยาวนานถึง 12 ชม.ค่ะ ขอบเอวก็นุ่ม กระชับ ช่วยป้องกันไม่ให้รั่วซึมออกทางด้านหลังค่ะ และยังมีแถบวัดความชื้น ที่จะช่วยเตือนคุณแม่ๆ เมื่อถึงเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อมค่ะ โดยแถบวัดความชื้นจะเปลี่ยนเป็นสีฟ้า การระบายอากาศก็รอบทิศทางเลย ทำให้ก้นลูกแห้ง สบายตัว แม่ไม่ต้องห่วงเรื่องการแพ้หรือระคายเคืองผิวลูกเลยค่ะ แล้วช่วงนี้น้องนิชา 4 เดือนแล้ว กำลังคว่ำเลยค่ะ ใส่แล้วกระชับสุดๆ ซึมซับได้ดีมากๆ ไม่รั่วซึม แถมแห้งสบาย ช่วยให้ส่งผลถึงพัฒนาการ การเรียนรู้ของน้องนิชาได้ดีมากๆ เจอตัวช่วยดีๆแบบนี้ แม่ก็สุขใจ สบายใจไปด้วยเลยค่ะ

แม่เลือก MamyPoko Super Premium Organic
1 ตอบกลับ

น่ารักจังเลยค่า