ตั้งครรภ์ เพศ

ทุกวันนี้ยัน 32+2 ยังไม่ทราบเพศของลูกเลย ซาวตั้งแต่3-4 เดือน หมอแจ้งว่าลูกเรานอนหันหลังให้ตลอด จนมาเข้า 8 เดือน ก็ยังหันหลังให้แถมหนีบให้อีก สงสัยต้องลุ้นตอนคลอดเอาแล้ว 🥹😂

2 ตอบกลับ

เหมือนเราตอนท้องแรกเลยค่ะได้ลุ้นวันคลอดเลยค่ะแต่ท้องปัจจุบันเห็นตั้งแต่18วีคค่ะ

ตื่นเต้นดีค่ะ เตรียมชื่อไว้สองชืี่อเลยนะคะ 😄

6mo ago

😆