23+5 week

ทุกครั้งที่ซาวด์น้องหนีบขาไว้ไม่ยอมให้ดูเลยค่ะ เเม่ๆรู้เพศกันตอนกี่เดือนคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

23+5 week
25 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้รู้เพศน้องตอน20วิคค่ะน้องอ้าขาให้เห็นเลยน้องเป็นผู้ชายตอนนี้27+5น้องก็ยังอ้าขาให้หมอดูเหมือนเดิมเป็นผู้ชายจ้า☺️

มีคนเคยบอกว่ากินน้ำสไปร์ทเย็นๆก่อนเข้าซาวรับรองน้องดิ้นดีได้เห็นเพศแน่นอน เค้าบอกเค้าลองมาทั้ง2ท้อง ลองดูนะคะ

ตอนซาว19วีคค่ะน้องอ้าขาเลย แล้วก็จากผลน้ำคล่ำยืนยันอีกทีตอน23วีคคะ ได้ผู้หญิง

รู้จากผลตรวจ nipt ตอน 17w ซาวเห็นเพศตอน 19w และชัดเจนที่สุด 23w ผู้ชายค่ะ

รู้ตอน28+3ค่ะแม่กินนมเย็นก่อนเข้าอัลตร้าซาวด์ค่ะได้เพศหญิง

18สัปดาห์5วันค่ะ พอรู้เพศปุ้บรีบหนีบขาคืนเลย น่าจะอายหมอ555

34+3จ้า ป้าหมอบอกน่าจะเป็นผู้หญิง แต่แม่ำด้ทั้งชายและหญิงจ้า

บ้านนี้31+2ยังไม่รู้ทีค่ะน้องหนีบขาไว้เหมือนกันค่ะ

เรากินน้ำหวานขวดเล็กๆก่อนไปซาวน์ ค่ะ หงายหมดเลย😆

ตอน5เดือนแม่ซาวด์ได้ชายค่ะ ตอนนี้25+5ได้หญิงค่ะแม่