23+5 week

ทุกครั้งที่ซาวด์น้องหนีบขาไว้ไม่ยอมให้ดูเลยค่ะ เเม่ๆรู้เพศกันตอนกี่เดือนคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

23+5 week
25 ตอบกลับ

ปกติถ้าตรวจเพศจากอัลตร้าซาวน์5-6เดือน รู้เพศครับ

ตอน 15+5wkค่ะ สาวน้อยไม่หุบขาแต่เอามือปิดหน้าแทน😁

12 วีคค่ะ พอดีตรวจ ɴɪᴘᴛ เลยรู้โครโมโซมเพศลูกด้วย

ตอนนี้7 เดือนแล้วยังไม่รู้เลยค่ะ ไม่ให้ดูเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่คุณหมอให้เป็นผู้หญิง80% คุณแม่แอบคิดนิดหน่อยว่าจะได้ผู้ชาย คว่ำตลอดเลยค่ะ

รู้ตอน23wค่ะ ได้ผู้ชายท้องแรกเหมือนกันค่ะ

20วีค ก้อเห็นแล้วจ้าา ท้องแรกเหมือนกัน😊

บ้านอ่าตลอดคะแต่หมอก็ยังบอกเพศไมได้

ตอนนี้ 28+2 ค่ะ น้องก็ยังหนีบอยู่เลย 5555555

รู้จากการตรวจ ɴɪᴘᴛ ตอน 12 วีคค่ะ

ผู้บ่าวจร้าาา ดิ้นบ่อยมาก