ตั้งครรถ์

ทุกคนเราขอปรึกษาหน่อย คือเราท้องจะ3เดือนแล้วทำไมท้องเราเล็กจัง เหมือนคนไม่ได้ท้องเลย 😔😔

ตั้งครรถ์
59 ตอบกลับ

มันจะไปใหญ่ช่วง5-9เดือน เหมือนของแฟนผมครับ

ปกติค่ะแม่ ตอน3เดือนเเบนราบเลย ไปออก 6-7เดือนนู้น

ท้องจะเริ่มใหญ่ประมาณ5-6เดือนขึ้นค่ะ ใหญ่ไวมาก

จะ3เดือนแล้วเหมือนกันจร้า ท้องไม่ค่อยออกมาก

ท้องแรก ท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ จะออกตอน4-5เดือน

ไม่ใหย่หรอกค่ะตอน 3-4 เดือน ตอนนี้37+4 เเล้วค่ะ

โอ้ย ไม่ต้องกังวลคะ ของเราเห็นชัดตอน 5เดือน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะท้องพึ่งจะออกตอน5เดือน

ตอน3เดือนจ้า ท้องออกชัดๆๆประมาน5-6เดือนจ้า

ปกติค่ะนี่พึ่งจะใหญ่ตอน4-5เดือนเองค่ะ