อยากจะถามแม่ๆหน่อย

คือเราท้องจะ4เดือนแล้วหมอนัดเจาะกระดูกสันหลังกับเจาะน้ำค่ำเรากลัวมากและสงสารลูกมาก..มันจะเจ็บมั้ย

4 ตอบกลับ

ท้องสี่เดือนเหมือนกัน ทำไมต้องเจาะกระดูกสันหลังด้วยค่ะ นี่หมอนัดแต่เจาะน้ำคร่ำ //กังวนมากเลย

5y ago

เจาะน้ำคร่ำไม่เจ็บอย่างที่คิด​ เจาะเถอะค่ะเพื่อความสบายใจของคุณแม่​พ่อ​ รู้ผลรู้เพศไม่ต้องรอลุ้น​ บ้านนี้มีลูกคนแรก​อายุ39​หมอแนะนำเลยค่ะ​ แม่สู้ๆค่ะ😊😊

มีความเสี่ยงมากใช่ไหมคะ หมอถึงให้เจาะอะคะ ลูกไม่เจ็บค่ะ แต่แม่จะเจ็บ

ไม่ต้องกลัวนะค่ะ ทำใจให้สบาย คนที่เจ็บคือตัวแม่เองค่ะ

6y ago

จ้าา

เป็นกำลังใจให้ค่ะขอให้น้องแข็งแรงค่ะ