ตั้งครรถ์

ทุกคนเราขอปรึกษาหน่อย คือเราท้องจะ3เดือนแล้วทำไมท้องเราเล็กจัง เหมือนคนไม่ได้ท้องเลย 😔😔

ตั้งครรถ์
59 ตอบกลับ

เรา 3 เดือน ยังปกติค่ะ ไม่เหมือนคนท้อง

ท้องบ้านนี้เริ่มออกตอน 5 เดือนจ้าาา

ตอนนี้4เดือนแล้วพุงยังไม่ออกเลย

บ้านนี้ทีองเริ่มออก 6 เดือนจ้า

เหมือนกันเลยคะ ท้องไม่ออกเลย

ทางนี้พึ่งออกเดือนที่ 6-7

เดียวก็โตเองไม่ต้องกลัวจ้ะ

ท้องจะออกช่วง5-6เดือนนู้นค่ะ

ของเราก็3เดือนเหมือนกันค่ะ

ท้องเริ่มออกช่วง 6 เดือนค่ะ