3เดือนจะสี่เดือนแล้วท้องไม่ออกเลยนี่ท้อง3แล้วนะคะ

ทำอย่างไรดี กังวลมากค่ะ เหมือนคนไม่ได้ท้องเลย

38 ตอบกลับ

น้องยังเล็กค่ะ จะออกอีกที 5-6 เดือน อย่ากังวลค่ะ ถ้าพบหมอแล้วหมอไม่ได้บอกว่ามีปัญหาอะไรก็ไม่ต้องกังวลค่ะ กังวลๆมีผลกับน้องในท้อง ให้หาข้อมูลเยอะๆค่ะ

4 เดือนแล้วค่ะ ยังปกติ พุงเท่าเดิม น้ำหนักขึ้นจากก่อนท้องแค่ 2 กิโลเองค่ะ แต่ซาวน์แล้ว หมอไม่ว่าอะไรทีค่ะ ก็ยังสบายใจอยู่

อย่ากังวลเลยคะ บ้านนี้ตอน4เดือนยังใส่เอวลอยได้ปกติเลย น้ำหนักลดด้วยค่ะ แต่น้องปกติแข็งแรงดี มาตูมเดียวช่วง6เดือนค่ะ555555

เหมือนกันเลยค่ะ เราเคยท้องลมมาก่อน พอท้องนี้เลยกลัวไปเลย คือเราไม่มีอาการเหมือนคนท้องเลย ไม่อ้วก ไม่อยากของเปรี้ยว #7w

บ้านนี้ก็ท้อง3จ้ามาออกช่วง5-6เดือน ตอนนี้8เดือนครึ่งแล้วค่ะ ตอนแรกก็กังวลค่ะ ขอแค่ลูกแข็งแรงก็ดีใจแล้วค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

อย่ากังวลไปเลยค่ะแม่ เดี๋ยวมันก็ตู้มตอน6จะ7เดือนค่ะ ท้องจะแตกตายแล้วล่าสุด อึดอัดมากค่ะแน่นไปหมด😂😂😂

แม่ท้อง3แล้วยังไม่ออกเลย บ้านนี้ท้องแรก ออกตั้งแต่8w เจอเด็กตอน6w ตอนนี้แน่น ท้องแข็งบ่อยมากกก14w+3d

ใจเย็นๆจ้า บ้านนี้ 21w แล้ว ท้องยังเหมือนคนเพิ่งกินข้าวอิ่มอยู่เลย ท้องจะออกชัด 6-7 เดือนค่ะ

เหมือนกันเลยคะ จะมีพุงออกมาหน่อยก็ตอนกินอิ่ม แอบกังวลนิดๆ เพราะยังไม่ได้ซาวร์เลยคะ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ บ้านนี้ท้อง 7เดือน ยังไม่มีใครรุ้เลยว่าท้อง แค่คิดว่าอวบขึ้น 🤣