คนท้องต้องการความใส่ใจ

ทุกคนเป็นเหมือนกันไหมคะ คือต้องการความใส่ใจ ถามไถ่บ้างก็ยังดี คุณพ่อบ้านนี้ต้องไปทำงานไกลบ้าน แถมไม่ค่อยสนใจถามไถ่เลยคะ เราก็พยายามทำตัวให้ร่าเริง มึความสุข แต่บาบครั้งก็ท้อ แอบร้องไห้แอบน้อยใจอยู่คนเดียวบ่อยๆ ทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

เราไม่เป็นค่ะ เพราะเข้าใจว่าเค้าก็เหนื่อยงานเค้าเหมือนกัน อะไรปล่อยวางได้ก็ปล่อย อะไรทำเองได้ก็ทำ มีอะไรคือพูดตรงๆ ชอบอะไรไม่ชอบอะไร