17w❤️ ทุกคนทักท้องเล็ก เล็กจริงไหมค่ะ

ทุกคนทักว่าท้องเล็กมาก ตอนถ่ายรูปนี้คือพึ่งกินข้าวอิ่มแน่นมาก❤️

17w❤️ ทุกคนทักท้องเล็ก เล็กจริงไหมค่ะ
17 ตอบกลับ

17 วีคจะให้ใหญ่เท่าคนใกล้คลอดก็คงไม่ใช่มั้งคะ ถ้าหมอไม่ได้บอกว่าน้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์แม่ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ น้ำหนักลูกไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดท้องแม่

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 18w ท้องเล็กกว่าแม่อีกค่ะมีแต่คนทักเหมือนแม่เลย แต่น้ำหนักทารกตามเกณฑ์ถือว่าโอเคเเล้วค่ะแม่

ท้องเล็กไม่สำคัญ เเค่ให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้19วีคเเล้วท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

3y ago

ท้องไม่ออกช้าออกเร็วไม่สำคัญขอเเค่ให้ลูกเเข็งเเรงก็พอค่ะ 😊

ช่วงนี้ท้องไม่ค่อยออกจ้า ท้องจะโตช่วงเข้า6เดือน บ้านนี้ท้องได้6เดือนยังไม่ค่อยเห็น มีแต่คนทักว่าอ้วน

นี้ก็จะ4เดือนก็ท้องเล็กมากๆๆตอนนี้ตืกังวลมากเรยคะเเนะนำได้นะคะท้องเเรกคะ

อย่าเคลียสค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณท้องเล็กหรือใหญ่ก็ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

ถ้าหมอไม่ทักว่าทารกในครรภ์น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องไม่ออกค่ะ18wอแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

เล็กใหญ่ไม่สำคัญเลยค่ะน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ท้อง 2 อารมณ์เดียวกันเลยค่ะ นน. ไม่ขึ้นอีกตั้งหาก 😂