7เดือน3วัน

ทุกคนค่ะ น้องพึ่ง7เดือน พัฒนาการน้องช้าไปไหมค่ะ คือน้องยืนได้แร้ว กำลังจะก้าวขาเดินค่ะ

7เดือน3วัน
20 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันที่เท่าไรค่ะแม่ ทำไมน้องถึง7เดือน1วัน คลอดวันที่เท่าไรค่ะ คืองง ค่ะ เห็นแม่โพสว่ากำหนดคลอด2มิถุนายน เกินกำหนดคลอดไปนานเลยนะคะ ถ้าแม่ไปคลอดเดือน กรกรฎาคม น้องจะ มีอายุ7เดือน สรุป น้องเกิดวันที่ เท่าไรค่ะ ตอนนี้กันวนคะ ลูกสาวเกิดวันที่12ก.ค 63 อายุ 7เดือน 2 วัน

3y ago

น้องยืนตั้งแต่7เดือนจิงค่ะ น้องเดินตอน8เดือนค่ะ ตอนนี้น้อง1ขวบ1เดือนค่ะ

ไม่ช้าค่ะ หลานบ้านนี้เดินตอน7เดือน 8เดือนวิ่งแล้วค่ะ แต่ลูกสาวบ้านนี้เดินตอน11เดือน ตอนนี้วิ่งแล้วค่ะ พูดเก่งด้วยค่ะ 1ขวบ4เดือนแล้ว

ไวมากเถอะ ส่วนมากเด็กจะตั้งไข่ตอน1ปี แต่เด็กบางคน9-10เดือนก็เริ่มตั้งไข่ ส่วนน้อยจะ7เดือนนะแม่ ไวมาก

ไม่ช้านะคะ ถ้าของแม่ช้า บ้านนี้น่าจะโคตรช้าเลยค่ะ 7 เดือน 2 วันพึ่งคลานเองค่ะ

ดูจากเด็กแถวๆ บ้านแม่ก็น่าจะทราบนะคะ 7 เดือนลูกอิชั้นเพิ่งนั่งเป็นค่ะ

พัฒนาการของเด็กแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะแม่ วัดกันไม่ได้เนอะ

บางคนยังไม่เดินเลยค่ะ ลูกหลานสาว 9 เดือนยังนั่งอยู่เลย

เปลี่ยนจากช้าไปเป็นไวไปไหมคะ ดีกว่านะคะคุณ

4y ago

🤘

ไวมากจ้า น้องบ้านนี้เดินได้ก็9เดือนแล้วค่ะ

เร็วจังบ้านนี้8เดือนยังไม่เกาะยืนเลย