แพ้ท้อง

ทุกคนคือมันผิดปกติมั้ยอ้ะ เราไม่แพ้ท้องมาตั้งแต่รู้ พอเข้าเดือนที่สี่เริ่มคลื่นไส้อาเจียน ทำงานไม่ไหว ญาติบอกเราสำออยไม่แพ้ท้องมาตั้งนาน พอเริ่มทำงานจะมาแพ้ ปล.เราเริ่มทำงานไม่นานนี้เอง พวกยกของไรงี้

1 ตอบกลับ

เราไม่แพ้เลยค่ะ แต่พอช่วงเดือนที่5-6มีอาหารเวียนหัว คลื่นไส้​บ้างบางครั้งค่ะ ปกติค่ะ