ตอนนี้ลูกชายอายุ2ขวบ ชอบเล่นตีลังกา มีคนเคยบอกว่า ถ้าลูกเล่นตีลังแสดงว่าจะมีน้อง แม่นี้ฮาเลยค่ะ จริงไม่จริงไม่รู้แต่ฟังก็มีความสุข พัฒนาการของลูกวัย2ขวบ ที่น่าตื่นเต้นของแม่🤗

ทุกคนคิดว่าไงคะ อยากรู้ความคิดเห็น

1 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ พัฒนาการตามวัย