ไปซาวด์มาเมื่ิอวันที่ 16 มีนาหมอบอกว่าได้1 เดือน หมอนัดอีกวันที่6 พ.ค หมอก็บอกว่าได้ 1เดือน

ทุกคนคิดว่าเด็กยังอยู่กับเราไหมค่ะ กังวบใจมาก🥺

ไปซาวด์มาเมื่ิอวันที่ 16 มีนาหมอบอกว่าได้1 เดือน หมอนัดอีกวันที่6 พ.ค หมอก็บอกว่าได้ 1เดือน
1 ตอบกลับ

ไม่โต..🤔