พาลูกออกนอกบ้านได้ตอนไหนคะ

พอดีคลอดน้องมาได้16วันแล้ว อยากทราบว่าพาน้องออกไปนอกบ้านเดินห้างได้ตอนกี่วันคะ เห็นหลายคนไม่ให้ออกบอกต้องครบ1เดือน?

1 ตอบกลับ

เชื้อโรคเยอะค่ะแม่ ภูมิต้านทานเค้ายังต่ำมากค่ะแม่ รอครบสักเดือนสองเดือนค่อยไปดีกว่าค่ะแม่