น้ำใส่ๆเหนียวๆที่ออกมาจากหัวนมคือน้ำอะไรคะ

ทุกคนคะมีใครเป็นเหมือนเราบ้าง มีน้ำใสๆเหนียวๆออกจากหัวนม ตอนนี้พึ่งตั้งท้องได้ 6 เดือนเองคะ มันคือน้ำอะไรคะ ใช่น้ำนมหรืเปล่าถ้าใช่แปลกใจทำไมถึงมาเร็วเกินนะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมค่ะ แม่อย่าบีบนะคะ เดี๋ยวกระตุ้นคลอดก่อนกำหนดได้

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ❤️