#ท้องลาย

ตอนนี้ท้องเริ่มลายแล้ว เพราะท้องใหญ่รวดเร็วมาก ขนาดตอนนี้แค่กำลังจะ 6 เดือนเองคะ😂 แม่ๆคนไหนท้องลายเหมือนกันบ้างแล้วคะ นี่ขนาดโป๊ะน้ำมันมะพร้าวเหมือนอาบ ตอนอาบน้ำก็ใช้ออยสำหรับผิวแห้งผิวแตกแล้ว... 😅

#ท้องลาย
2 ตอบกลับ

ลายค่ะ ลายใต้ท้อง

4y ago

ลายใต้ท้องเหมือนกันคะคุณแม่😅