แม่ๆทีมตุลาเตรียมของให้น้องกันหรือยังคะ

ที่บ้านถือเรื่องเตรียมของ แต่เราก็อยากเตรียมไว้ให้ลูกบ้างเผื่อคลอดจะได้ไม่เหนื่อย ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆทีมตุลาเตรียมของให้น้องกันหรือยังคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมจะครบแล้วค่ะ กำหนด4ตุลาค่า 28w2d 😊

3y ago

นี่กำหนด31ตุลาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย😅