36+5 กำหนดคลอด27นี้แล้วค่ะยังไม่รู้เพศเลยอยากให้แม่ๆช่วยกันเดาหน่อยว่าท้องแบบนี้เพศอะไร

ที่ไม่รู้เพราะซาวกี่รอบน้องก็นีบไว้ค่ะจะให้แม่ลุ้นไปถึงไหนไม่รู้?

36+5 กำหนดคลอด27นี้แล้วค่ะยังไม่รู้เพศเลยอยากให้แม่ๆช่วยกันเดาหน่อยว่าท้องแบบนี้เพศอะไร
1 ตอบกลับ

ผู้หญิงจ้า