ตั้งครรภ์ได้ 36+5แร้วคะ

ไม่มีอาการว่าจะเจ็บท้องเตือนเรย กำหนดคลอด 27 สิงหาคมนี้คะ มีวิธีไหนช่วยให้ลูกออกมาเร็วบ้างไหมคะ

13 ตอบกลับ

ในอัลตร้าซาวด์รพ.อายุครรภ์เรา36w3d. ตอน35w5d. เราท้องแข็งบ่อยและถี่ ไปรพ.นอนรับยายับยั้งการคลอดก่อนกำหนด1คืนที่รพ. หลังจากออกจากรพ. ก็ยังมีอาการท้องแข็งบ่อยเหมือนเดิมแต่พอทนได้ ไม่ถี่มาก ปวดหลัง และรู้สึกเหมือนมีน้ำอะไรไหลออกมาพอเปี๊ยกกางเกง แต่ไม่มาก ไปหาหมอที่คลินิค หมอที่คลินิคบอกว่าน้ำเล็ด ถ้าท้องแข็งถี่และเจ็บอีกทีไปคลอดได้เลย สังเกตดูว่าน้ำจะเล็ดออกมาอีกหรือไม่ เพราะถ้าน้ำเล็ดออกมาหมดมันอันตรายต่อเด็ก

บางทีให้น้องออกสัก 37 วีค ขึ้นดีกว่าค่ะ บางทีปอดอาจจะยังไม่แข็งแรงพอ ของเรา 36+5 ท้องแข็งบ่อยหมอบอกไม่ต้องรีบ ปอดน้องยังไม่แข็งแรง 37 สัปดาห์ขึ้นไป ปอดถึงแข็งแรงค่ะ

บ้านนี้กำหนดหมอ 27 สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่แม่กำหนดผ่า 19 สิงหา ตอนนี้มีเจ็บเตือน ปวดร้าวลงหลังมากค่ะ กลัวจะมาก่อนกำหนดผ่าด้วยค่ะ😂😂😂

อายุครรภ์ยังคลอดไม่ได้นะ 37w ขึ้นไปดีกว่า รอให้ออกมาตามธรรมชาติเถอะค่ะ ถ้าอยากจะเร่งคลอดรอให้เข้า 38w ก่อน กำลังดี

รออีกสัก 38w39w ค่ะแม่ เดียวมีอาการเจ็บท้องเตือน แต่แม่ท้องบ่างท่านก็ไม่มีอาการเลย แล้วแต่คนค่ะ

36+4 กำหนด 29 สิงหา บ้านนี้เวลาเดินเริ่มเจ็บจิมิแล้วค่ะ มีปวดหลัง แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ 27ส.ค. ตอนนี้37w ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ไม่เจ็บ มือเท้าบวมไปหมดเลยค่ะ

36+3 มีเจ็บเตือนแล้วค่ะ แม่ลองทานสับปะรดดูนะค่ะเพื่อช่วยได้ค่ะ❤️

บ้านนี้36+5 เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ เจ็บเปน10นาทีเลยค่ะ เจ็บๆหายๆ

อย่ารีบค่ะแม่ ครบกำหนดก่อนค่อยให้ออกค่ะ น้องจะได้แข็งแรง