อาการแพ้ท้อง

ที่แรกนึกว้าตัวเองเป็นไข้หวัดเลยไปหาคุณหมอคุณหมอบอกอาการแพ้ท้อง แพ้ท้องหนักมาก..กินอะไรแทบไม่ได้จะอวกตลอดเลยคะ..มีใครแนะนำอะไรได้บ้างคะ..

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ

ไตรมาสแรก กินอะไรก็ได้ เท่าที่กินได้ แต่ถ้าเป็นไปได้เน้นโปรตีน หายแพ้ท้องค่อยบำรุงค่ะ ทานอาหารหลากหลาย ให้ครบ5หมู่ เน้นโปรตีน