หญิงหรือชาย แม่ๆดูออกไหมคะ

ที่เห็นหมอบอกว่าเป็นหน้าขอสองข้าง ไม่เห็นกระจู๋ระหว่างกลางเลยคิดว่า 80% เป็นผู้หญิง

หญิงหรือชาย แม่ๆดูออกไหมคะ
1 ตอบกลับ

ไม่เห็นจู๋โผล่ ผู้หญิงเหมือหมอบอกเลยค่ะแม่

5y ago

อยากได้ผู้หญิงค่ะ แอบดีใจ อิอิ