แม่ๆท่านไหนเคยแสบช่องคลอดบ้างไหมคะอยู่ๆก็เป็นค่ะ14สัปดาห์ค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะ อาการดังกล่าวเลย ไปหาหมอมา หมอบอกว่า ช่องคลอดทางเดินปัสสาวะอักเสบ ให้ยาฆ่าเชื้อมากิน เเนะนำคุณเเม่ไปหาหมอนะคะ

11mo ago

ขอบคุณมากนะคะ

อาจจะติดเชื้อในช่องคลอดนะคะ แนะนำไปหาหมอค่ะ