สอบถามค่ะเเม่ๆ

ที่รพ.รัฐจะมีการซาวด์ดูหน้าตาลูกมั้ยคะ เเล้วเขาจะซาวด์กันกี่เดือนหรอคะ

3 ตอบกลับ

รพ.รัฐเราซาวด์ให้ตลอดที่มีนัดค่ะแต่บางทีจะซาวด์แค่ช่วงแรกฝากครรภ์/5เดือน/8เดือนแค่นั้นค่ะ

บ้านนี้ซาว5เดือนกับ6เดือนเดือนที่7ไม่ได้ซาวเลยจ้า

มีแค่บางที่ค่ะ