สอบถามค่ะเเม่ๆ

ไปซาวด์มาป้าหมอบอกน้องเป็นผู้หญิง อยากให้เเม่ๆช่วยดูทีค่ะว่าผู้หญิงจริงไหมพอดีว่าจะเริ่มทยอยซื้อของไว้ค่ะ

สอบถามค่ะเเม่ๆ
9 ตอบกลับ

ท้องกี่เดือนแล้วค่ะ รอให้แปดเดือนค่อยซื้อของก็ได้ ตอนนั้นเพศจะชัดเจนค่ะ

1w ago

คืออยากทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะเเม่กลัวว่าของจะไม่ครบคิดอะไรออกก็ซื้อๆไปก่อน😁😁

ทางนี้ซาวเมื่อวานค่ะ 21w4d หมอบอก ญ 100 % มีเเคม 😆

น่าจะผญ.นะคะ ของเราเป็นผช. มีรังไข่ชัดเจน55555

น่าจะใช่แล้วค่ะ บ้านนี้ผู้ชายจู๋ชัดมาก😁😁

คิดว่าผู้หญิงค่ะ ทางนี้ก็ผู้หญิงคนที่ 2

2w ago

ใจก็อยากให้เป็นลูกสาวจริงค่ะเเม่ 😄

ถ้าจากรูป คิดว่าผู้ญ เหมือนกันค่ะ

รอดูอีกเดือนก็ได้ค่ะ เผื่อน้องหนีบ

2w ago

ขอให้สมหวังนะคะแม่

ทางนี้หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ🥰