สอบถามค่ะเเม่ๆ

36w2d ปวดท้องข้างขวาหน่วงๆปวดมากเวลานอนจะปวดนิดๆเวลาเดินถึงกับหลังค่อมเลยค่ะแบบนี้คืออาการอะไรคะ😢

2 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนท้องแก่ใกล้คลอดค่ะบ้านนี้ก็มีอาการแบบนี้เหมือนกันเลยปวดมิจิเวลาจะพลิกตัวต้องค่อยๆพลิกไม่งั้นปวดหว่างขากับมิจิมากๆค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️