มีปกส.ที่รพ.เอกชนเสียค่าตรวจครรภ์มั้ยคะ

คือมีปกส.ที่ร.พ.เอกชนอยากรู้ว่ามีค่าใช้จ่ายมั้ยคะ ประมาณเท่าไหร่???

2 ตอบกลับ

เสียค่ะแต่ไม่รู้เท่าไรแต่แม่สามารถเบิกคืนได้โดยไม่ต้องรอคลอดเอาใบรับรองแพทย์และใบเสร็จจ่ายเงินไปเบิกที่ประกันสังคมได้เลยได้ครั้งละไม่เกิน1000บาท

เสียค่ะ ตรวจครรภ์เบื้องต้นยังไม่ฝากครรภ์รวมอัลต้าซาวด์ของเราอยู่ที่1,750 @รพ.มิชชั่นค่ะ คุณหมอสุนทร น่ารักมากๆค่ะ