สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ที่ปั๊มนมแบบมือ ใช้กับขวดนมกี่ออนซ์คะ ยี่ห้อมาม่าช็อยซ์

1 ตอบกลับ

กี่ออนซ์ก็ได้ค่ะ ที่ปากขวดเข้ากันได้พอดี ลองปั๊มไปก่อนค่ะว่าได้เท่าไหร่ ถ้าไม่พอก็เพิ่มปริมาณค่ะ

2mo ago

แม่ต้องลองซื้อมาใส่กันเองก่อนอะคะ บอกไม่ได้เพราะไม่รู้ว่าแม่ใช้แบบไหนค่ะ