หมัดแมวกัดจะมีผลอะไรไหมค่ะ

ที่บ้านเลี้ยงแมว​ แต่ไม่ได้เก็บมูลแมวเองนะคะ​ แต่ในบริเวณ​บ้านมีหมัดแมวกัดจะมีผลกับการตั้งครรภ์​ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

คิดว่าน่าจะไม่ได้ส่งผลโดยตรง แต่อาจจะไม่ค่อยสะอาดถ้าเด็กเกิดมาแบบนี้รึป่าวคะ แบบผิวน้องบอบบางอะไรงี้