ยุงกัดทั้งแม่ทั้งลูกจนตัวแดงหมดแล้ว ?

ที่บ้านยุงเยอะมากกก ใครมีพวกครีม หรือผลิตภัณฑ์อะไรที่ไล่ยุงดีๆ แนะนำหน่อยค่ะ.??

7 ตอบกลับ

เราว่าอยู่ในมุ้งดีแล้วค่ะ เด็กเล็กๆ ถ้าเป็นไข้เลือดออกโดยมากจะเสียชีวิตค่ะ แต่คุณแม่คะถ้าอยากได้ยาทากันยุงสำหรับทารก รึที่เสียบไล่ยุงให้หาในลาซาด้าก็มีค่ะ เราเคยหาก็เจอนะคะ สำหรับเด็กนะคะ

5y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ

ยุในมุ้งคะ ตอนอยู่บ้านสามีก็อยู่ในมุ้งคะยุงเยอะจัด เลยตัดสินใจพาลูกมาอยู่บ้านตัวเองไม่มียุง

5y ago

เอาที่ลูกปลอดภัยคะ ลูกเป็นไรขึ้นก็จะพากันโทษแต่เราคนเดียว

ปลั้กเสียบไล่ยุงคะ ไม่เปนอันตราย ยุงไม่มีเลยคะ

5y ago

ยี่ห้อไหนคะ

แบบนี้ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดเลยค่ะ

5y ago

Facebook : Aikai

แนะนำปลั๊กเสียบไล่ยุงอีกเสียงค่ะ

ปลั๊กเสียบไล่ยุงค่ะ

แบบนี้คะ

5y ago

ขอบคุณค่า