เตรียมของ

ที่บ้านบอกให้ซื้อเสื้อผ้าน้อยๆเพราะเด็กโตไว เราเตรียมซื้อผูกแขนยาว3ชุด แขนสั้น3ชุด น้อยไปไหมคะ

2 ตอบกลับ

6ชุดก้อน้อยไปนะคะ​ บ้านนี้เตรียม10ชุดค่ะ​ เด็กโตไวจริงๆค่อยทะยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ​

เพิ่มอีก สัก 3-4 ชุดนะค่ะ เผื่อน้องแหวะนมต้องเปลี่ยนเสื้อค่ะ