35+3 W ใกล้แล้วเตรียมพร้อมกันถึงไหนแล้วคะแม่ๆทีมเดือน ก.ค63 ของแค่นี้หมดไปเกือบหมื่นล่ะจ้า😅เพื่อลูกน้อย

ที่บ้านถือไม่ให้ชื้อของเตรียมไว้เลย แต่เราแอบซื้อตั้งแต่ท้อง 7 เดือน เราคิดว่าถ้าท้องแก่ใกล้คลอดคงเดินไม่ไหว ใครจะมาช่วยชื้อ ทั้งทำงานด้วย ส่วนมากสั่งช๊อปปี้ ของถูกลดราคากว่าร้านข้างนอกสะดวกไม่ต้องยืนเดินนาน ตอนนี้จะ9เดือนล่ะ หน้าที่ซักผ้าต้องสามีแล้วล่ะ นั่งไม่ไหว ไม่อยากปั่นเครื่องกัวลูกแพ้ เพราะเครื่องอาจไม่สะอาด

35+3 W ใกล้แล้วเตรียมพร้อมกันถึงไหนแล้วคะแม่ๆทีมเดือน ก.ค63 ของแค่นี้หมดไปเกือบหมื่นล่ะจ้า😅เพื่อลูกน้อย
29 ตอบกลับ

เราสั่งในช้อปปี้ค่ะแทบทุกเลยตอนนี้คลอดน้องแล้ว2เดือน6วัน

4y ago

ใช่คะสะดวกดี