แม่ๆแบบนี่ไปหาหมอเลยไหมคะ ท้องได้ 36+3 สัปดาห์

ที่ต้องถามว่าไปหาหมอเลยไหม เพราะ เรามีอาการมีมูกเลือดปนออกมาตั้งแต่วันจันทร์ที่16 แต่เป็นเลือดออกมานิดๆ เลยไปหาหมอ หมอบอกว่าให้กลับบ้านได้ ปากมดลูกยังไม่เปิด พอมาวันอังคารตอนเย็นและวันพุธ ก็มีมูกเลือดปนออกมาเหมือนเดิมแต่เยอะกว่าเดิมจากวันจันทร์เล็กน้อย แต่พอมาวันนี้มีมูกเลือดปนออกมาเยอะกว่าเดิม ตามรูปเลย ไปรพ.เลยไหมคะ

แม่ๆแบบนี่ไปหาหมอเลยไหมคะ ท้องได้ 36+3 สัปดาห์
13 ตอบกลับ

อัปเดตอาการ ตอนนี้คลอดแล้วนะคะ 39+4สัปดาห์ มาถึงรพ.ปากมดลูกเปิด 2 เซน หมอให้นอนรอดูอาการว่าจะคลอดไหม พอเที่ยงคืน มีอาการท้องปั้น เจ็บถี่ๆ ทุกๆ 5 นาที เจ็บแบบนี่จนถึง 6 โมงเช้า พอ 7โมงเช้า มีอาการเจ็บท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆเจ็บตลอดเวลา แต่ปากมดลูกยังเปิดอยู่ 2 เซนพอ 07:20 น้ำเดิน คุณหมอเลยย้ายเข้าห้องคลอด 07:50 น้องคลอดเลยค่ะ น้ำหนัก 2,405 แต่น้องปกติดี ตัวไม่เหลืองค่ะ

อยากคลอดแล้วเหมือนกันแม่ ตอนนี้38+2วีค เจ็บตรงจิมิ แต่เมื่อคืนมีน้ำไหลออกติดกลางเกง แต่ไม่ได้ไปหาหมอค่ะ

ตอนนี้มารพ.แล้วนะคะ เดี๋ยวมาอัปเดตให้ฟัง เผื่อมีแม่ๆคนไหนที่มีอาการแบบนี่

7d ago

คลอดแล้วค่ะ มาถึงเมื่อวานปากมดลูกเปิด 2 เซนเลยหมอให้ นอนรอคลอด เจ็บท้องถี่ทุก 5 นาทีตอนเที่ยงคืนถึง06:30แล้ว เจ็บถี่ตลอดเวลาขึ้นเรื่อยๆ ตอน 07:00 น้ำเดินตอน 07:20 คลอดตอน 07:50 ค่ะ

ทางนี้ก็เป็นค่ะเเต่เป็นตอน38+3เเต่หมอบอกปกติให้กลับบ้านตลอดเลยอยากคลอดเเล้ว

แบบเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่ไปหาเลยค่ะ เป็นมา3วันแล้ว

เป็นยังไงอัพเดทด้วยนะคะแม่🥰

เป็นยังไงบ้างค่ะคุณแม่

รอเจอหน้าได้เลย

รออัพเดทนะคะแม่

รออัพเดทค่ะแม่