ตรวจไข่ตกค่ะ

ที่ตรวจไข่ตกวันที่ 27 กับ วันที่ 6 ใครเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ 1 เดือนไข่ตกได้กี่รอบค่ะ

ตรวจไข่ตกค่ะ
1 ตอบกลับ

เราเคยใช้แบบนี้ค่ะ งงมาก ขึ้น 2 ขีเข้มตั้งแต่ไข่ยังไม่ตก แต่ถ้าไข่ตก จุ่มปุ๊บจะขึ้นเข้มทันที ใช้แล้วงง สรุปแนะนำให้ใช้ยี่ห้ออื่นค่ะ #เดือนก่อนเราพลาดเพราะใช้ตัวนี้ตรวจ

4y ago

มันมี 2 แบบนะคะตัวเองใช้ซองแบบไหนค่ะ