กลัวจะคลอดก่อนกำหนด

ท้องได้27+2 วัน ปวดท้องไปหาหมอ หมอบอกท้องแข็งเด็กกลับหัว แล้ว หมอหั้ยยาเหน็บกันคลอดก่อนกำหนด.... ใครเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลย

1 ตอบกลับ

ของเรา 26+2 ท้องแข็ง แถมยังปวดหลัง แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ

4y ago

ไปหาหมอเถอะคะ เผื่อมีอะไร หมอได้ช่วยทัน